Hệ thống phòng khám đa khoa Victoria Healthcare (VHC) áp dụng giải pháp quản lý bán lẻ Retail Pro Prism

Đăng bởi admin vào 27/08/2021

Hệ thống phòng khám đa khoa Victoria Healthcare (VHC) – thương hiệu chăm sóc sức khỏe y tế chất lượng cao và uy tín tại TP.HCM, sau 10 năm sử dụng giải pháp quản lý bán lẻ Retail Pro POS, đã vừa nâng cấp sử dụng giải pháp mới nhất – Retail Pro Prism.

Chị Vũ Lâm Ngọc Hương – COO của hệ thống VHC – cho biết: “VHC luôn ứng dụng công nghệ để nâng cao năng lực quản lý và mang đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn bằng việc cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, chính xác và liền mạch. Chúng tôi chỉ hợp tác với các đội ngũ đối tác uy tín để triển khai các phần mềm nổi tiếng chất lượng cao và sử dụng Prism tích hợp chúng với nhau. Prism chính là chìa khóa giúp giảm thiểu các công việc thủ công, đảm bảo rằng các quy trình cốt lõi của VHC được tích hợp liền mạch từ phần mềm thanh toán đến các phần mềm chuyên dụng và quản trị.

Xem thêm: ACFC: Thành công xây dựng nền tảng bán lẻ đa kênh với Retail Pro Prism trong bối cảnh Covid-19

Victoria Healthcare (VHC)

Công nghệ tích hợp với Retail Pro Prism

Bệnh án của bệnh nhân được ghi nhận và quản lý ở phần mềm Practice Partner (PP), là một trong những phần mềm quản lý y tế uy tín hàng đầu của Mỹ. Thông tin bệnh nhân, lịch sử thăm khám và toàn bộ thông tin hồ sơ bệnh án, các chỉ định y khoa, và đơn thuốc đều được các bác sĩ tại đây cập nhật trong khi thăm khám bệnh nhân. Các dữ liệu phục vụ cho việc thanh toán sẽ được cập nhật tức thời ở phần mềm Prism tại quầy thu ngân. Trạng thái thanh toán cũng tức thời được gửi lại cho PP và cả hệ thống Nhà thuốc để bác sĩ theo dõi và nhân viên nhà thuốc chuẩn bị sẵn thuốc cho bệnh nhân đến nhận một cách nhanh chóng.

Các bệnh nhân thanh toán thông qua các công ty bảo hiểm hay qua đơn vị sử dụng lao động cũng được Prism xử lý một cách đơn giản, chính xác chỉ với vài cú click chuột.

Prism còn tích hợp hệ thống phát hành hóa đơn điện tử để tự động xuất hóa đơn VAT theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tất nhiên, sự tích hợp giữa Prism và hệ thống kế toán là phần không thể thiếu. Prism được thiết kế để tạo bút toán tự động lên phần mềm kế toán SunSystems mỗi ngày.

Kết quả dự án

Chị Vũ Lâm Ngọc Hương cho biết, “Retail Pro Prism đã mang đến sự đơn giản và tiện lợi cho các nhân viên ở 4 phòng khám  VHC.

Việc tự động hóa các quy trình như vậy cho phép VHC giảm thiểu thời gian của nhân viên dành cho việc quản lý quy trình và tập trung thời gian cho các công việc mang đến giá trị cao hơn để giúp doanh nghiệp chúng tôi đổi mới và phát triển.”

“Prism sử dụng giao diện Web hiện đại, thân thiện và siêu nhanh” là đánh giá của các Giám Đốc Chi nhánh và đội ngũ người dùng tại phòng khám sau khi hệ thống Prism mới được đưa vào sử dụng.

Victoria Healthcare (VHC)

Ngoài ra, chị Vũ Lâm Ngọc Hương  người phụ trách quản lý dự án này đã đánh giá cao sự phối hợp làm việc với đội ngũ của LBC xuyên suốt dự án giúp cho dự án luôn được kiểm soát và đáp ứng các mong đợi của VHC.

Chị Vũ Lâm Ngọc Hương đánh giá, “Dự án nâng cấp Prism đáp ứng tất cả các mục tiêu do VHC đề ra ngay từ đầu. Hệ thống mới được tự động hóa và làm cho việc tích hợp trên các hệ thống trở nên chính xác và mượt mà hơn trong khi vẫn duy trì sự ổn định của mọi hoạt động bằng cách giữ nguyên tất cả các quy trình chính”

Về VHC

Hệ thống Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare thành lập từ năm 2005, là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu thuộc ngành y tế tư nhân cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp cho khách hàng trong khu vực TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

Victoria Healthcare sau 15 năm hoạt động vẫn xác định tầm nhìn trở thành thương hiệu tiên phong trong chăm sóc sức khỏe chất lượng cao dành cho người Việt. Đó là lý do Victoria Healthcare áp dụng mô hình chăm sóc bệnh nhân theo tiêu chuẩn của Sanford Health (Hoa Kỳ), đối tác chiến lược phát triển y tế của Victoria Healthcare.

Victoria Healthcare (VHC)

Hệ thống phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare có nhiều chi nhánh tại các vị trí giao thông thuận tiện trong thành phố, đầy đủ các chuyên khoa với trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và thăm khám, điều trị y tế ngoại trú. Tất cả các cơ sở phòng khám của Victoria Healthcare đều được đầu tư 100% trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản … Đội ngũ y bác sĩ năng động, tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm, được liên tục đào tạo tại Mỹ, Úc, Nhật… và cam kết thực hành y khoa trên nền tảng Y học chứng cứ.

Về LBC

LBC có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với Retail Pro và các dự án tích hợp hệ thống phức tạp hiện là đối tác được cấp phép của Retail Pro International tại thị trường Việt Nam, LBC không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng tạo ra nhiều giá trị hơn bằng cách tối ưu hoá quy trình kinh doanh thông qua việc ứng dụng và tích hợp công nghệ.

Chúng tôi không chỉ là đội ngũ tư vấn và hỗ trợ mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy để giúp các khách hàng tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.