ACFC: Thành công xây dựng nền tảng bán lẻ đa kênh với Retail Pro Prism trong bối cảnh Covid-19

Đăng bởi lbc vào 22/12/2020

Về ACFC Vietnam

ACFC là nhà phân phối và quản lý các thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, mang sứ mệnh đưa người Việt đến gần hơn với các kinh đô thời trang.

ACFC có hơn 200 cửa hàng tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng lên 250 cửa hàng vào cuối năm nay. Đây là nhà bán lẻ độc quyền của các thương hiệu nổi tiếng bao gồm Nike, Gap, Banana Republic, Tommy Hilfiger, Calvin Klein, Levi’s, Old Navy, Mango, Dune London, Cotton: On, Typo, Owndays, Parfois, Mothercare, Fitflop, OVS và French Connection.

ACFC là nhà phân phối bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam

ACFC là nhà phân phối bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam

Tối ưu hóa hoạt động với Retail Pro Prism

Để quản lý hoạt động bán lẻ hiệu quả với một mạng lưới thương hiệu đa dạng, ACFC sử dụng POS và phần mềm quản lý bán lẻ của Retail Pro Prism.

Retail Pro Prism là một nền tảng linh hoạt cho phép các nhà bán lẻ xây dựng quy trình hoạt động, quản lý hàng tồn kho và đơn đặt hàng hiệu quả hơn ở mọi kênh và thương hiệu con.

Sử dụng Retail Pro Prism giúp chúng tôi cải thiện độ chính xác và khả năng hiển thị của hàng tồn kho tại mọi điểm bán hàng. Giá cả được cập nhật tự động ở các cửa hàng bán lẻ. Thiết kế và quản lý tập trung các chương trình khuyến mại phức tạp, đồng thời quản lý dữ liệu hoạt động của cửa hàng tốt hơn, hỗ trợ tối đa cho việc mở thêm cửa hàng mới.” Bà Võ Thị Phi Phương, Giám đốc Điều hành ACFC cho biết.

>> Tìm hiểu thêm về Retail Pro Prism tại đây.

Tích hợp POS và Thương mại điện tử

Trên toàn cầu, hành vi mua sắm của người tiêu dùng đã bắt đầu thay đổi để thích nghi với Covid-19.

Tại Việt Nam, ngày càng nhiều khách hàng chuyển sang mua sắm trực tuyến và ACFC – với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường, đang nỗ lực hết sức để mang lại trải nghiệm mua sắm tiện lợi hơn cho khách hàng. Bằng cách ra mắt nền tảng thương mại điện tử riêng và được xem như một phần của chiến dịch bán lẻ kiểu mới.

Với sự hỗ trợ tận tâm từ Đối tác kinh doanh chính thức của Retail Pro tại Việt Nam – LBC International, ACFC đã tích hợp thành công Retail Pro Prism vào nền tảng thương mại điện tử riêng của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng- những người thích mua sắm trực tuyến và nhận hàng tại cửa hàng. 

 

Dễ dàng theo dõi hàng tồn kho trực tuyến, hiển thị các mặt hàng đã bán hết hoặc sẵn sàng để giao hàng. Nhờ vậy, giúp đội ngũ nhân sự ít bị xáo trộn và mang đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Khi khách hàng mua hàng và thanh toán trên trang thương mại điện tử, thông tin đặt hàng đó sẽ tự động được gửi đến Retail Pro Prism tại cửa hàng và hàng hóa sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để khách hàng đến lấy. Dữ liệu giao dịch của khách hàng cũng được thu thập. Do đó, các cửa hàng sẽ dễ dàng thu thập dữ liệu về kiểu dáng phổ biến, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến đơn đặt hàng sản phẩm trong tương lai.

Tích hợp giữa Retail Pro Prism và thương mại điện tử mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người mua sắm online

Tích hợp giữa Retail Pro Prism và thương mại điện tử mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người mua sắm online

Xây dựng hệ thống bán lẻ đa kênh với Retail Pro Prism trong bối cảnh COVID-19

Với sự kết hợp giữa Retail Pro Prism và nền tảng thương mại điện tử, ACFC đang sở hữu giải pháp quản lý bán lẻ đa kênh.

Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trên trang web của doanh nghiệp. Dữ liệu về đơn đặt hàng, thanh toán và khuyến mại sẽ được gửi từ Magento tới Retail Pro Prism. Khi hàng hóa đã sẵn sàng để vận chuyển cho khách hàng, thông tin sẽ tự động gửi đến DHL bằng cách sử dụng tích hợp API từ Retail Pro Prism để kích hoạt quá trình giao hàng, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được hàng hóa đã mua một cách an toàn và nhanh chóng.

Trong nhiều năm tiếp theo, người tiêu dùng được dự đoán sẽ bắt đầu chuyển từ mua sắm trực tiếp sang mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên, COVID-19 và tầm quan trọng của việc giãn cách xã hội đã thúc đẩy việc mua sắm từ xa diễn ra sôi nổi hơn.

>> Tìm hiểu thêm về Retail Pro Prism tại đây.

Retail Pro Prism giúp ACFC Vietnam xây dựng hệ thống quản lý bán lẻ đa kênh hiệu quả

Retail Pro Prism giúp ACFC xây dựng hệ thống quản lý bán lẻ đa kênh hiệu quả

ACFC và các nhà bán lẻ khác trên toàn cầu đã xây dựng được vị thế tốt hơn nhờ vào công nghệ của Retail Pro Prism, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người mua hàng trực tiếp cũng như nhóm khách hàng mua sắm trên trang thương mại điện tử.