Với Retail Pro Prism – TMG cải thiện hiệu quả nền tảng quản lý bán hàng trong thời đại chuyển đổi số

Đăng bởi admin vào 20/07/2021

Thị trường bán lẻ đang cực kỳ cạnh tranh, do đó tốc độ chuyển đổi kỹ thuật số trong giai đoạn này sẽ là yếu tố quyết định đến sự tồn tại của mỗi doanh nghiệp. Khách hàng hiện nay ngày càng có nhiều sự lựa chọn, các trải nghiệm công nghệ mới khiến họ nảy sinh nhu cầu đa dạng hơn trong hành vi tiêu dùng. Không chỉ là một món đồ, cái họ hướng đến là một trải nghiệm mua sắm.

Thấu hiểu xu thế này, TMG quyết định chuyển mình, tích cực xây dựng chiến lược công nghệ mới với Retail Pro Prism nhằm nâng cao hệ thống bán hàng – Quản lý hàng tồn kho tập trung – Tối ưu hóa các chương trình khuyến mãi. Chưa đầy 01 năm nâng cấp Retail Pro Prism, TMG đã tăng đáng kể doanh số bán lẻ đa kênh, TMG chính là công ty sở hữu 02 thương hiệu nổi tiếng Thế giới: JOHN HENRY và FREELANCERS.

JOHN HENRY và FREELANCERS là 02 thương hiệu nổi tiếng từ TMG

JOHN HENRY và FREELANCERS là 02 thương hiệu nổi tiếng từ TMG

TMG chuyển mình với Retail Pro Prism

TMG vốn là một khách hàng quen thuộc của LBC từ 2008. Sau khi trải nghiệm cho kết quả tốt cùng nhu cầu phát triển trong thời đại chuyển đổi số, TMG quyết định nâng cấp lên Retail Pro Prism, nền tảng quản lý bán lẻ tối ưu nhất hiện nay với kỳ vọng đáp ứng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Ông Lê Hoàng Việt, giám đốc CNTT của TMG đánh giá: “Retail Pro Prism giúp TMG nâng cao năng lực quản lý, Prism tương thích cao với các phần mềm khác thông qua API, dễ dàng nâng cấp và triển khai nhanh chóng.

Triển khai hiệu quả

“LBC – Đối tác được ủy quyền của Retail Pro –  đã hỗ trợ chuyên môn về công nghệ Retail Pro cho chiến lược bán lẻ của TMG trong nhiều năm qua. Nhờ đội ngũ kiến ​​thức chuyên sâu về Retail Pro với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai hệ thống bán lẻ cho các thương hiệu hàng đầu Việt Nam, LBC đã nâng cấp thành công toàn bộ hệ thống cửa hàng của TMG lên Retail Pro Prism chỉ trong 1.5 tháng”, ông Lê Hoàng Việt cho biết.

Quản lý nhanh hàng tồn kho và đơn đặt hàng tập trung

Ông Lê Hoàng Việt nhận xét: “Việc nâng cấp lên Retail Pro Prism là một bước đi thông minh khi TMG có thể quản lý hàng tồn kho một cách tập trung và tích hợp trơn tru với các kênh bán hàng đa dạng của chúng tôi như TMG website, Facebook và các nền tảng thương mại điện tử như SHOPEE, VNSHOP, SENDO,… Các đơn hàng từ tất cả kênh này đều được quản lý tập trung tại Retail Pro Prism, sau đó điều phối đến cửa hàng gần nhất để nhanh chóng hoàn tất đơn hàng.

Với Retail Pro Prism, TMG xử lý được vấn đề hàng tồn kho

Với Retail Pro Prism, TMG xử lý được vấn đề hàng tồn kho

Xây dựng các chương trình khuyến mãi mạnh mẽ

Chương trình khuyến mãi mạnh mẽ của Retail Pro Prism cũng là một điểm cộng to lớn từ công nghệ Retail Pro mới. Với Retail Pro Prism, những hoạt động khuyến mãi như ưu đãi bằng phiếu giảm giá, thẻ quà tặng,… được áp dụng rất nhanh chóng và dễ dàng.

Ông Lê Hoàng Việt mô tả: “Retail Pro Prism rất dễ tùy chỉnh và thiết lập các chương trình khuyến mãi. Thông tin bán hàng hay hóa đơn đều được cập nhật theo đúng thời gian. Đồng thời các quy tắc xác nhận, kiểm soát đơn hàng khi áp dụng chương trình khuyến mãi của Retail Pro Prism đã hỗ trợ cửa hàng quản lý rất tốt, giảm thiểu sai sót người dùng.”

Trải nghiệm khách hàng tốt hơn

Dữ liệu khách hàng của các kênh được tích hợp tập trung nhằm phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng. Với sự trợ giúp từ LBC, chúng tôi đã triển khai chương trình khách hàng thân thiết với các bậc MEMBER, SILVER, GOLD và PLATINUM xứng đáng với sự trung thành của họ, đồng thời nâng cao trải nghiệm thương hiệu.” – Ông Lê Hoàng Việt nói về trải nghiệm khách hàng sau khi TMG áp dụng Retail Pro Prism.

Trải nghiệm khách hàng tốt hơn kể từ khi nâng cấp Retail Pro Prism

Trải nghiệm khách hàng tốt hơn kể từ khi nâng cấp Retail Pro Prism

Ngoài ra, TMG còn tích hợp Retail Pro Prism với hệ thống chăm sóc khách hàng qua tin nhắn Zalo Official, Brand SMS, Minigame hay hệ thống khảo sát trải nghiệm mua hàng.

Anh Lê Hoàng Việt nhận xét “Retail Pro Prism rất dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh và dễ thiết lập các chương trình khuyến mãi. Các thông tin như bán hàng, hóa đơn và các vấn đề đều có thể cập nhật theo thời gian thực, vì vậy chúng tôi luôn có thông tin cần thiết. Chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nhờ phân hệ khách hàng thân thiết trong Retail Pro Prism. Hơn nữa, chúng tôi cũng dễ dàng tích hợp Retail Pro với các hệ thống khác thông qua API mở”

Vậy là chưa đầy 01 năm nâng cấp Retail Pro Prism, TMG đã gia tăng đáng kể doanh số bán hàng, đẩy mạnh độ nhận diện thương hiệu và sự quý mến từ người tiêu dùng. Cảm ơn TMG đã lựa chọn LBC là nhà cung cấp giải pháp Retail Pro tại Việt Nam.