Giới thiệu

Giới thiệu

Về chúng tôi

Chúng tôi là một đội ngũ năng động bao gồm các chuyên gia am hiểu về công nghệ lẫn thị trường bán lẻ. Chúng tôi hỗ trợ tối ưu và cải tiến các nền tảng quản lý bán lẻ để đáp ứng với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp và thị trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với Retail Pro và hiện là đối tác chính thức của họ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng tạo ra nhiều giá trị hơn bằng cách tối ưu hoá quy trình kinh doanh thông qua việc ứng dụng công nghệ.

Chúng tôi không chỉ là đội ngũ tư vấn và hỗ trợ mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy để giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.

Giá trị cốt lõi

GEM đại diện cho triết lý Cùng nhau phát triển, Xây dựng niềm tin và Tăng trưởng nhanh chóng

 

Cùng nhau phát triển


LBC International tin rằng chúng ta có thể học hỏi và tiến bộ nhiều hơn thông qua hợp tác và làm việc cùng nhau. Càng cởi mở khi làm việc thì chúng ta càng có khả năng nhận thấy nhiều năng lực và giá trị của người còn lại, đồng thời giúp nâng cao giá trị của cả tập thể.

Xây dựng niềm tin


Chúng tôi tin rằng niềm tin không chỉ là yếu tố then chốt của một mối quan hệ mà còn là nền tảng thành công của một doanh nghiệp. Niềm tin đó phải được xây dựng thông qua những hành động chân thành và giao tiếp hiệu quả. Khi niềm tin hiện hữu cũng là lúc điều kỳ diệu bắt đầu.

Tăng trưởng nhanh chóng


Chúng tôi tin rằng nhanh lúc nào cũng tốt hơn chậm, và nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ tạo ra những điều tuyệt vời. Chúng tôi khuyến khích mọi người hành động nhanh. Khi làm việc nhanh hơn, chúng ta sẽ học hỏi và kiến tạo được nhiều hơn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh giúp các nhà bán lẻ đạt nhiều thành quả hơn.

Tầm nhìn

LBC International định hướng trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin được các nhà bán lẻ tin cậy hàng đầu.

Hãy để LBC giúp bạn quản trị hệ thống bán lẻ thông minh và hiệu quả hơn!