4 cách để tối ưu hiệu quả chăm sóc khách hàng đa kênh

Đăng bởi admin vào 31/12/2020

Hiểu được những điều khách hàng quan tâm từ thị hiếu, kích cỡ, đến thu nhập có thể chi tiêu – đó là lợi thế tuyệt vời của các nhà bán lẻ. Đây cũng là dữ liệu mà các nhà bán lẻ hiện đại đang cố thu thập hàng ngày. Nhưng để mang lại được những lợi ích thiết thực, thì dữ liệu cần được phân tích đúng cách.

Đó là lúc các giải pháp kỹ thuật chăm sóc khách hàng phát huy tác dụng. Kỹ thuật chăm sóc khách hàng (clienteling) là một sự phát triển tự nhiên của các chương trình thu thập dữ liệu và khách hàng thân thiết. Khi bắt đầu các chương trình khách hàng thân thiết, các nhà bán lẻ có cơ hội đặt những câu hỏi về nhân khẩu học để ghi nhận vào một cơ sở lưu trữ dữ liệu chung. Những thông tin này đôi khi mang đến nhiều lợi ích rõ ràng nhưng cũng có lúc vô tác dụng.

Bằng cách áp dụng công nghệ mới và thích ứng với cách khách hàng muốn tương tác với các thương hiệu ưa thích của họ, các nhà bán lẻ có thể tạo ra trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa hài lòng hơn so với mua sắm trực tuyến.

Tìm hiểu ngay bốn mẹo về cách triển khai các giải pháp tiếp cận khách hàng có thể mang đến trải nghiệm vượt lên trên mong đợi của họ.

Điền thông tin để nhận đầy đủ tài liệu

Đăng ký nhận tài liệu