3 bí quyết để xây dựng trải nghiệm khách hàng cá nhân hóa trong bán lẻ

Đăng bởi admin vào 02/03/2021

Các nhà bán lẻ ngày nay phải đối mặt với thách thức trong việc cung cấp đúng sản phẩm vào đúng thời điểm – đồng thời chống lại sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều kênh. Ngoài ra, khách hàng mong đợi những trải nghiệm trực tuyến độc đáo – có thể nhận ra và đáp ứng những mong muốn của họ. Đó là một nhiệm vụ khó khăn, một nhiệm vụ đòi hỏi các nhà bán lẻ phải tránh các phương pháp tiếp cận hướng đến số đông và cần tạo ra bầu không khí gần gũi, đáng tin cậy với khách hàng.

Chính là xây dựng trải nghiệm khách hàng cá nhân hóa.

Đối với thực tế, cá nhân hóa đơn giản hơn và thường có nghĩa là một số kết hợp giữa việc thu hút khách hàng thông qua cuộc trò chuyện bình thường nhưng có mục đích, duy trì kết nối ấm áp và thân thiện thông qua giao tiếp bằng mắt hoặc nhận thức được những gì khách hàng đang thể hiện thông qua ngôn ngữ cơ thể của họ.

Nhưng bất kể khách hàng theo mua sắm ở kênh nào, đôi khi họ cũng cùng lúc sử dụng nhiều kênh, thì vẫn có những chìa khóa để thực hiện phương pháp tiếp cận được cá nhân hóa không chỉ mang lại lợi nhuận cho các nhà bán lẻ mà còn được người mua hàng hoan nghênh.

Điền thông tin để nhận đầy đủ tài liệu

Đăng ký nhận tài liệu