Các khách hàng nói về chúng tôi

Tại sao các nhà bán lẻ lựa chọn Retail Pro – LBC

Phần mềm Retail Pro Prism đơn giản dễ sử dụng và tùy chỉnh: các chương trình khuyến mãi đa dạng dễ thiết lập, tất cả dữ liệu quản lý bán hàng, xuất nhập tồn đều theo thời gian thực. Chúng tôi luôn có các dữ liệu mình cần mọi lúc. Chúng tôi chăm sóc khách hàng tốt hơn nhờ hệ thống tích lũy điểm, phân hệ khách hàng thân thiết trong Prism. Ngoài ra Prism hỗ trợ API mở giúp cho việc tích hợp với các hệ thống khác dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lê Hoàng Việt
T.M.G
Prism là phần mềm dễ sử dụng, giao diện dễ dàng chỉnh sửa, khả năng đồng bộ dữ liệu nhanh chóng. Hỗ trợ quản lý tập trung, kiểm soát tốt hoạt động bán lẻ.
Đối tác triển khai Prism là LBC tư vấn nhiệt tình, am hiểu nhu cầu của khách hàng.

Nguyễn Xuân Sang
ACFC
Khi bắt đầu sử dụng chức năng bổ sung hàng vào kho của Retail Pro, doanh nghiệp chúng tôi đã tăng trưởng 20%.

Marcalo Fleitas
Earthbound Trading Co
Để nói một điều gì đó về Retail Pro thì chúng tôi đã sử dụng nó từ cửa hàng đầu tiên, và khi đã có 250 cửa hàng, chúng tôi vẫn dùng Retail Pro. Khả năng đáp ứng nhu cầu của Retail Pro rất tốt và tôi nghĩ đó là một phần mềm “thiên tài”.

Scott Smith
Oakley
Retail Pro là một phần mềm rất mạnh mẽ và trực quan. Tôi đã thấy sức mạnh của Retail Pro và dành thời gian để tìm hiểu những gì mà hệ thống POS này có thể làm được. Tôi nhận thấy lợi ích to lớn trong các tính năng thông minh như đơn đặt hàng, chức năng tính toán mức tối thiểu/tối đa, các tiện ích tự động như chuyển hàng, phân bổ hàng, bán hàng, lên lịch thay đổi giá và nhiều hơn nữa.

Marshall Grattan
Pet Station
Chúng tôi có rất nhiều sự linh hoạt với Retail Pro. Đội ngũ bán lẻ của chúng tôi khi giải trình về nút thắt cổ chai trong quy trình mà họ đang gặp phải thì chúng tôi sẽ tạo ra các tùy chỉnh trong Retail Pro để khắc phục. Chúng tôi luôn tìm ra những cách mới hơn để tăng hiệu quả hoạt động của các cửa hàng.

Christopher Kolehmainen
Puma
Retail Pro International luôn lắng nghe các nhà bán lẻ và cam kết đổi mới không ngừng. Qua từng năm thích ứng và cải tiến sự thông minh đã giúp cho Retail Pro trở thành giải pháp hoàn hảo để điều hành doanh nghiệp.

Tom Nelson
Rimowa
Tất cả các dữ liệu hàng hóa được tích hợp trong Retail Pro POS do đó chúng tôi có thể đồng bộ dữ liệu ERP và POS với kênh thương mại điện tử như là “Endless aisle”- cho phép hiển thị toàn bộ sản phẩm và khách hàng có thể đặt các mặt hàng không có sẵn tại cửa hàng.

Tobin Barrett
Rip Curl
Nếu khách hàng không thể tìm thấy trang phục đúng như họ cần, họ sẽ rời cửa hàng và có thể sẽ không bao giờ quay lại. Nhưng khi theo dõi hàng tồn kho ở cấp độ vùng thông qua RFID được tích hợp với Retail Pro, chúng tôi dễ dàng tìm thấy trang phục đó ở các địa điểm khác và không mất doanh số.

Jerry Nainani
Suits U
Chúng tôi chọn Retail Pro vì chúng tôi cần phát triển kinh doanh ở một quốc gia mới và họ đã sẵn sàng để biến điều đó thành hiện thực. Retail Pro đã được bản địa hóa cho nhiều quốc gia và đã tích hợp với SAP nên chúng tôi có thể mở cửa hàng mới chỉ trong 60 ngày. Ngày nay, chúng tôi đang sử dụng Retail Pro cho 350 cửa hàng trên toàn thế giới.

Ana Deboni
Under Armour
Để Worldwide Golf Shops phát triển hơn nữa và tăng gấp đôi dấu ấn của mình với các thương vụ mua lại, chúng tôi nhận thấy giá trị của việc hợp nhất kinh doanh trên nền tảng Retail Pro linh hoạt, vì vậy chúng tôi đã chọn Retail Pro cho 81 cửa hàng của mình, với mục tiêu tăng hiệu quả vượt trội.

Jason Weaver
Worldwide Golf Shops
Chúng tôi đang mở trung bình mỗi tuần một cửa hàng mới trên toàn cầu và đang lên kế hoạch cho hơn 400 cửa hàng ở 25 quốc gia trong vòng 4 - 5 năm tới. Retail Pro có các đối tác ở mọi quốc gia mà chúng tôi đã đến. Khi tham gia một thị trường mới, chúng tôi luôn có các đối tác được chứng nhận bởi Retail Pro mà chúng tôi có thể liên hệ.

Troy Smith
Aesop

Yêu cầu tư vấn